BỘ QUẦN ÁO TỐT PHẢI XUẤT PHÁT TỪ VẢI TỐT

Về mặt địa lý, Biella ở vùng Tây Bắc nước Ý là một vị trí đắc địa để dệt len, với những đồng cỏ trên núi cao để chăn thả cừu bản địa Biellese , tạo ra những sợi len tốt nhất. Các hồ và sông nước mềm ở Alpine xung quanh đã cung cấp năng lượng cho các nhà máy và thành phẩm vải mịn.

MODA BIELLA đã dệt các loại vải đẹp thời trang cho các bộ Suit và áo khoác nam và cũng tạo ra một vị trí thích hợp cho trang phục nữ trang trọng.

Với phương châm đổi mới và sáng tạo, các nhà thiết kế đã miệt mài nghiên cứu và dự báo xu hướng. Dự đoán của họ chính xác đến nỗi khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đã tìm đến họ vì yêu cầu thời trang của họ.

BỘ QUẦN ÁO TỐT PHẢI XUẤT PHÁT TỪ VẢI TỐT
BỘ QUẦN ÁO TỐT PHẢI XUẤT PHÁT TỪ VẢI TỐT

Ngày nay, loại len Merino được lấy từ lông cừu Merino của New zeaLand có tiếng là mịn, xốp và nhẹ vẫn được mang đến Biella, để được giặt trong vùng nước mềm nổi tiếng của nó, và được dệt bởi một gia đình nghệ nhân lành nghề, những người đã thực hành và hoàn thiện nghề thủ công của họ trong gần một thế kỷ.

Với một dòng các loại vải Ý được thiết kế tinh xảo trong hỗn hợp Merino kỳ lạ và vượt trội trong cải tiến kỹ thuật, thương hiệu này sẽ không chỉ bám rễ sâu đến nỗi trở thành di sản, làm ra các loại vải đẳng cấp thế giới mà còn có khả năng dự báo và tiên phong trong xu hướng thị trường. Thương hiệu này cũng thể hiện sự đồng bộ với thiên nhiên bằng các sợi cao quý siêu mịn và mang tính bền vững.

Thường thì cạp quần bán sẵn được may hàng loạt với lót cạp thẳng cố định. Vì vậy mà người mặc quần mua sẵn khi ngồi hoặc cúi người thì phần cạp phía sau sẽ bì bẻ ra theo cơ chế vật lý của đường thẳng và theo cử động của cơ thể. Phiền toái cho của người mặc khi gặp hiện tượng này, nhất là với kiẻu dáng ôm gọn vừa vặn như hiện nay là có thể tuột lớp áo sơ mi đang gài trong quần và để lộ luôn cả quần lót phía trong, gây mất thẩm mỹ.

Nhưng với một chiếc quần may đo Bespoke thì cạp quần được người thợ may cắt theo hình cong theo hướng hình nón ngửa. Kỹ thuật này sẽ đảm bảo cạp quần luôn ôm sát vòng bụng và định hình phía mông và cạp quần luôn ở trạng thái ổn định khi người mặc cử động cúi hoặc ngồi xuống.

Hơn nữa là phần lót cạp sẽ không phải là lót cạp dệt sẵn (theo dạng thẳng ố định) mà người thơ may sẽ dùng lót bằng lụa để vừa may cong theo phần ngoài cạp quần, vừa tạo cảm giác êm ái và thoải mái vì lụa là chất liệu mềm và nhẹ nên có tính năng thấm hút mồ hôi rất cao.

Tất nhiên là những chiếc cạp của quần may đo Bespoke sẽ phải làm thủ công vì không thể có một máy chuyen dụng hoặc dây chuyền nào có thể thao tác được với chi tiết cạp uốn cong. Người thợ may phải rất khéo léo mới có thể may được một chiếc cạp cong đều theo tiêu chuẩn mà vẫn giữ được độ đều về kích thước gần như không sai lệch của phần cạp quần.

.
.