Con đường tôi

CON ĐƯỜNG TÔI

Xuất phát từ chuỗi cửa hàng thời trang bán đồ Âu phục nam giới may sẵn trong các trung tâm thương mại (Shirtbyhand), chúng tôi rất hạnh phúc khi làm khách hàng của mình hài lòng với những bộ trang phục may sẵn mà đạt chuẩn may đo. Cũng trong quá trình đó, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng VIP chỉn chu trong phong cách vận đồ muốn được phục vụ may đo riêng tại nhà với yêu cầu về tiêu chuẩn và chất liệu vải cao cấp hơn nhiều. Đại dịch ập đến, một lần nữa lại cho chúng tôi có cơ hội và thời gian để hiện thực hóa điều này.
Zota lucky Bespoke Tailoring cung cấp dịch vụ may đo tại nhà ( hoặc bất cứ địa điểm nào quý khách chỉ định) theo tiêu chuẩn Bespoke là tiêu chuẩn may đo cao cấp nhất của 1 bộ Comple được chế tác riêng cho khách hàng theo đúng với sở thích, phong cách cá nhân, số đo cơ thể và xu hướng thời trang. Làm cho người mặc vừa tự tin thoải mái vừa toát lên phong thái và đẳng cấp của cá nhân
 

Con đường tôi
Con đường tôi
icon

Để làm được điều đó Chúng tôi bắt buộc phải thuyết phục thành công số ít những thợ thủ công tay nghề cao nhất có tuổi nghề lâu năm đã từng công tác ở những đơn vị may có tiếng , những người thợ mà chúng tôi tự tin nói rằng họ nằm trong Top những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình để tiến hành các công đoạn may đo một cách hoàn toàn thủ công từng chi tiết.... và lựa chọn những mẫu vải chất lượng từ Châu Âu chỉ để dành may những trang phục theo mấu của những bộ sưu tập cao cấp và thời thượng.
Thông qua những bộ trang phục Bespoke, được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kiến tạo sự nghiệp cũng như trải nghiệm một cuộc sống bận rộn và thành công cũng là quá trình mà chúng tôi muốn khẳng định và vinh danh với thế giới rằng những người thợ cắt may thủ công của chúng ta có trình độ không kém gì những thợ may đồng nghiệp ở nước ngoài.
Chúng tôi cắt giảm triệt để Chi phí thuê mặt bằng, nhân sự bán hàng và chi phí quảng cáo để khách hàng có thể sở hữu được những bộ Suit may đo thủ công theo tiêu chuẩn cao cấp nhất với một giá thành hợp lý nhất
Chúng tôi ước mong một ngày nào đó được nhìn thấy những bộ Comple Bespoke của Zota Lucky được quý khách mặc trong những sự kiện trang trọng, hoặc có mặt thường xuyên trong tủ đồ của quý khách hàng, bởi vì điều đó xứng đáng với đẳng cấp của bạn.

icon
.
.