Xu hướng thời trang

XU HƯỚNG SUIT 2022

Cho dù bạn làm việc trong một văn phòng nơi mà suit là quy định bắt buộc về trang phục hay bạn là một người làm nghề may mặc cho những buổi hẹn hò vào cuối tuần, thì suit là món đồ quan trọng trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông hiện đại nào.

Ngay cả khi bạn làm việc trong văn phòng bình thường và ý tưởng của bạn là mặc quần áo dạo phố vào cuối tuần, bạn vẫn cần một bộ đồ phù hợp nhất, cho dù là đám cưới, phỏng vấn xin việc hay đám tang, có khả năng bạn sẽ cần một bộ đồ phù hợp nhất nhìn ít nhất một lần một năm.

Mặc một bộ vest giống như bạn vừa lột xác. Bạn nên cảm thấy thoải mái trong bộ vest của mình và cần biết rằng các lựa chọn kiểu dáng khác nhau có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn như thế nào. Một bộ vest đẹp có thể khiến bạn trông cao hơn, thon gọn hơn và làm nổi bật bờ vai của bạn. Nó cũng có thể giúp tạo ấn tượng đúng đắn trong sự nghiệp của bạn. Về cơ bản, việc chọn một bộ đồ phù hợp sẽ gửi một thông điệp rằng bạn đã bắt đầu với các lựa chọn kiểu dáng để tạo ra phong cách cho riêng bạn, Dưới đây là một vài lựa chọn cho xu hướng suit 2022.

Suit 2 cúc trơn

Một bộ đồ hai cúc đơn giản là con ngựa ô trong tủ quần áo của bạn. Dáng áo đa năng có thể mặc đi đám cưới, hoặc mặc đến công sở. Đó là tùy chọn làm mọi thứ.

Nếu bạn mua một chiếc, hãy chắc chắn rằng đó là màu xanh nước biển bằng vải có trọng lượng trung bình, vì đây là màu trầm đơn giản và dễ thích ứng nhất. 

Nếu bạn mua hai bộ quần áo, hãy lấy một màu xanh nước biển và một màu xanh lam hoặc xám. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong tuần mà còn có thể phối nó cho những dịp ít trang trọng hơn và mặc quần tây với áo khoác màu xanh nước biển (và ngược lại).

Suit có họa tiết

Nếu bạn thực sự muốn tạo nên mộtj sự nổi bật giữa đám đông, thì bạn có thể chọn một bộ vest có hoa văn. Cho dù đó là chấm xước, kẻ sọc hoặc kẻ caro

Chỉ cần đảm bảo rằng họa tiết có màu sắc tinh tế, đồng điệu và luôn kết hợp nó với áo sơ mi trơn và phụ kiện trơn.

Suit hai cúc Blazer

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tạo sự nổi bật pha chút quyền lực nhưng không thích một bộ đồ có hoa văn, bạn nên chọn một bộ đồ hai bên ngực. 

Một bộ tối màu đủ linh hoạt để mặc ở văn phòng, nhưng cũng đủ đặc biệt cho tiệc cocktail và đám cưới. 

Chiếc áo blazer có tác dụng tạo hình chữ V bồng bềnh, xẻ tà ở giữa và mở rộng phần ngực và vai của bạn. Ve áo sắc nét và hình dạng có cấu trúc cẩn thận là đỉnh cao của trang sức quyền lực.

Những chiếc Blazer truyền thống có tối đa tám nút, nhưng những chiếc hiện đại hơn thường có bốn hoặc sáu nút nhưng nó được thiết kế để mặc ôm sát. Chỉ cần nhớ không bao giờ thắt nút dưới cùng bên ngoài.

Tuxedo

 

 

 

Tất nhiên, có một số dịp trang trọng mà bộ vest thông thường của bạn sẽ không phù hợp, ví dụ như những buổi đại lễ đón khách quan trọng hoặc những buổi dạ hội, thì bạn cần có một bộ Tuxedo

Tần suất của các sự kiện sẽ quyết định số tiền bạn muốn chi cho một bộ đồ dạ tiệc, nhưng vì đây thường là những sự kiện mà bạn sẽ muốn trông giống như một triệu phú đô la, nên mua một bộ đồ vừa vặn luôn tốt hơn là thuê một một cái ướt đẫm mồ hôi.

Suit cho mùa hè

Cuối cùng, nếu bạn đang tham dự một đám cưới mùa hè, sự kiện thể thao hoặc bữa tiệc ngoài vườn, bạn sẽ muốn có một 'bộ đồ mùa hè'. Chúng là một cách hoàn hảo để luôn quyến rũ, mát mẻ và tinh tế ngay cả khi sức nóng đang cố gắng hết sức để có tác dụng ngược lại.

Mẹo với một bộ đồ mùa hè là chọn đúng chất liệu. Bạn sẽ muốn chọn vải lanh hoặc cotton sáng màu be hoặc màu phấn. Điều này không chỉ giúp bạn được thông gió thích hợp mà còn đảm bảo bạn trông có phần quyến rũ.

Bộ đồ đặt riêng và may đo

Bạn có thể chọn mua bộ đồ của mình, hoặc đặt nó làm riêng, chỉ dành cho bạn. Việc lựa chọn một bộ đồ hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có một chuyên gia bên cạnh, tư vấn và đo chính xác cơ thể của bạn, và kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

 

 

.
.